Tác giả: Ôn Nhật Lương
Editor:Ảo Long Vương.
Số tập: 300 chapter.
Nguồn: Comicvn.net

Năm AD7067, trái đất trải qua vô số trận chiến, cũng vì chiến tranh mà số dân thế giới giảm xuống còn 500 vạn người, rất nhiều di tích văn hóa bị biến mất, những nguyên liệu chế tạo vũ khí đã dùng hết trong 1000 năm sau khi Bạch Thủ Nam chết, con người chỉ còn biết nhờ vào sức mạnh của các võ thần để bảo vệ cho họ, các võ thần không chỉ sống trên trái đất mà còn sống trên mặt trăng, sao hỏa, sao thổ.


Trong thời đại này, những người có tài năng xuất chúng được xưng là Võ thần, Võ thần nào đánh thua Võ thần khác thì sẽ bị cướp mất bộ tộc, vì vậy những người không có được sự bảo vệ của Võ thần, hoặc không cầu xin được sự thu nạp của Võ thần khác thì đặt hy vọng vào quyển truyền thuyết của 5000 năm trước. Đó là quyển sách ghi chép nhưng văn tự mà không ai hiểu được, chỉ biết âm đọc của quyển sách là địa ngục đạo,

tuy không hiểu trong đó viết gì nhưng đời này cứ truyền cho đời kia. Do biết được Võ Nam của Phong tộc, hậu nhân của Võ thần Minh đạo có khả năng giải mã được ngục đạo, nên Võ thần Tam nhãn của bộ tộc Tam nhãn đã tìm cách giết Võ Nam, đây là sự khởi đầu cho cuộc chiến giữa các Võ thần của hai phe Võ thần thiện ác.

Nhân vật chính là Bạch Võ Nam, con trai của đệ nhất Võ thần đại địa Bạch Sầu. Lúc đầu, Võ Nam là một nhân vật chính diện, nhân từ, độ lượng, lo cho nhân dân. Chính vì tính cách ấy của Võ Nam nên sau khi Bạch Sầu biết Võ Nam là con trai của mình đã thay đổi, trước kia Bạch Sầu ác độc bao nhiên thì sau đó lại lương thiện bấy nhiêu.
Đến tập 30, những nhân vật hầu như vẫn như cũ. Khi thủy tinh bị nổ tung, sức mạnh của các cường giả tăng từ mức giới hạn 25 trùng thiên lên 50 trùng thiên, lúc này BS vẫn là người mạnh nhất đại địa.Nhưng cũng từ tập này, xuất hiện những Võ Thần cực khủng bố với tên gọi Thiên Vương, đứng đầu là Sát Á Thiên Vương.

Và tới tập thứ 31, 1 nhân cách khác của Võ Nam xuất hiện, tà ác, bá đạo còn hơn cả Bạch Sầu ngày trước.
sang đến những tập tiếp theo, Võ Nam lĩnh ngộ được ý nghĩa của 2 thanh đao Thiên Hạ và Thế Giới của Bạch Gia và đánh bại Đại Đao Võ thần. sau đó Võ Nam chết

Sau khi Võ Nam thiện chết,nhân cách tà ác của Võ Nam sống dậy, và bắt đầu làm loạn
Có 1 điểm thú vị đó là sau này người mạnh nhất ko phải là Võ Nam

Đọc Online